0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong

Tính bảo mật cao là một trong những yếu tố khiến cho Fifa Online 3 thu hút được nhiều người chơi. Sử dụng mật khẩu 2 cấp giúp người chơi yên tâm về thông tin tài khoản của mình. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra ngay ở màn hình giao diện chính khi người chơi vừa mới đăng nhập vào game. Mật khẩu cấp 2 yêu cầu có 4 con số, khi nhập đầy đủ và đúng thì mới có thể tiếp tục đăng nhập vào game. Chính vì quy trình phức tạp này mà nhiều người vô tình quên mất mật khẩu cấp 2, có lúc quên luôn câu hỏi và câu trả lời bảo mật. Bài viết này hướng dẫn cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3 đơn giản và dễ áp dụng nhất.

Thuật ngữ cơ bản khi tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3

Để chơi Fifa Online 3 hay đơn giản hơn là tạo lại mật khẩu thì trước hết, người chơi phải nắm được một số thuật ngữ sau:

“Tài khoản” và “mật khẩu” là hai thông tin cơ bản mà người chơi cần phải ghi nhớ để truy cập, đăng nhập vào bất kỳ một game nào. Không có hai yếu tố này sẽ không thể truy cập vào tất cả các game nói chung và Fifa Online 3 nói riêng.

Reset Pass ngay tại đây !!!

tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3
Cần lưu ý trong cách đặt mật khẩu và bảo mật

“Mật khẩu cấp hai FIFA” là một dãy mật mã mà hệ thống gửi để xác nhận đúng người chơi. Có mật khẩu này bạn mới chính thức được vào game.

“Xác nhận Email” chính là bước mà nhà phát triển game gửi đến email đăng ký tài khoản của bạn một đường link. Link này để xác nhận, email của bạn có hiệu lực để xác minh tài khoản. Mỗi tài khoản chỉ được nhất một lần email, không được thay đổi. Vì thế, cần phải lưu ý nhập chính xác tài khoản email của bạn.

“Xác nhận số điện thoại” là bước xác nhận tương tự như xác nhận email. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tài khoản, người chơi có thể thay đổi số điện thoại được.

Các vấn đề thường gặp trong bảo mật fifa online 3

FIFA Online 3 là game thu hút người chơi bởi độ hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể gặp một số vấn đề liên quan đến bảo mật, đặc biệt là bảo mật cấp 2. Chẳng hạn:

Không nhớ mật khẩu cấp hai

Không nhớ mật khẩu cấp 2 khiến bạn “đau đầu” để cố nhớ. Nhưng chỉ bằng một vài thao tác là có thể lấy lại được/ tạo mới mật khẩu. Thật dễ dàng hơn nếu bạn còn nhớ được câu hỏi bí mật. Chính vì thế, hãy bình tĩnh thực hiện đúng quy trình, đừng lo lắng quá nhé!

Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 và mật khẩu cấp hai cùng lúc

Trường hợp này xảy ra thì mức độ lấy lại/ tạo mới mật khẩu nâng độ khó lên nhiều rồi. Bạn cần phải dùng đến CMND và số điện thoại đăng ký tài khoản. Một điều khó nữa là phải di chuyển đến trụ sở Garena mới làm thủ tục lấy lại mật khẩu cấp 2 được.

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3

Người chơi dựa vào từng vấn đề mắc phải để tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3 theo hai cách sau đây:

tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3
Khôi phục mật khẩu cấp 2 sẽ đơn giản hơn nếu nhớ câu hỏi bí mật.

Cách 1: Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất.

Cách lấy lại mật khẩu khá đơn giản, tuy nhiên người chơi cần phải nhớ được câu hỏi bí mật của mình. Thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website

Truy cập tại đây !!!

Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật (câu hỏi này đã đặt khi tạo mật khẩu). Tại bước này, nếu trả lời sai 3 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa quyền reset mật khẩu cấp 2 ở trên trang (không phải khóa tài khoản đăng nhập game) trong vòng 24h.

Bước 4: Click vào đường link được gửi vào email đăng ký, người chơi sẽ được reset mật khẩu cấp 2.

Bước 5: Đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bí mật mới.

Cách 2: Quên câu hỏi bảo mật kèm theo quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất.

Cách làm này đạt tỷ lệ thành công 100%. Người chơi cầm theo CMND và kèm theo số điện thoại mà mình đã đăng ký tài khoản game lên văn phòng giải đáp trụ sở Garena tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Nhân viên tại đây sẽ khởi tạo lại acc và cấp lại mật khẩu cấp 2 cho người chơi.

tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3
Liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng Garena nếu không tự lấy lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3.

Nếu người chơi không thể trực tiếp đến trụ sở Garena thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link: http://hotro.garena.vn/ hoặc vào trang chủ Garena click vào mục hỗ trợ.

Bước 2: Đăng cập tài khoản Garena Plus của mình vào.

Bước 3: Chọn vào mục “hỗ trợ tài khoản”. Ở mục này, người chơi nhấn vào “yêu cầu hỗ trợ”.

Bước 4: Tại mục “yêu cầu hỗ trợ”, chọn vào “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”

Bước 5: Tiếp theo, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ.

Bước 6: Nếu như thông tin đã điền là chính xác hoàn toàn, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ người chơi lấy lại mật khẩu cấp 2.

Không chỉ riêng mình Fifa Online 3 mà tất cả các game online nói chung, mật khẩu cấp 2 là bắt buộc phải có thì mới tham gia vào game được. Chính vì vậy, người chơi nên lưu lại trên điện thoại hay một quyển sổ nhằm tránh sự nhầm lẫn hay quên.

Việc tạo lại mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3 khá đơn giản nhờ những hướng dẫn chi tiết trên. Tuy nhiên lại gây mất thời gian cho người chơi. Đặc biệt là người mới chơi. Vậy nên hãy chú ý nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments