0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Công Nghệ Phần mềm quản lý quán cafe - Giải pháp tối ưu cho...

Phần mềm quản lý quán cafe – Giải pháp tối ưu cho công việc quản lý của bạn

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ vào công việc đã không còn gì xa lạ với chúng ta và công việc quản lý quán cafe cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin nổi bật nhất về Phần mềm quản lý quán cafe để giúp cho công việc quản lý quán của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Phần mềm quản lý quán cafe được hiểu như thế nào?

Phần mềm quản lý cafe là một hệ thống ứng dụng công nghệ vào việc quản lý, điều hành cửa hàng. Với mục đích nhằm tiết kiệm nhân lực, chi phí và thời gian.

Lợi ích của phần mềm quản lý quán cafe đem lại

Lợi ích của phần mềm quản lý quán cafe đem lại

Quản lý bán hàng theo phương pháp thủ công truyền thống không những dễ có sai sót mà còn tiêu tốn rất nhiều chi phí. Vậy nên, sự ra đời của phần mềm quản lý đã đem lại những lợi ích vượt trội

=======>>>> Download phần mềm tại đây

Click Download Ngay !!!

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với việc chi trả tổng chi phí phải trả cho tất cả nhân viên thì việc đầu tư cho phần mềm quản lý quán cafe sẽ tối ưu chi phí hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn cũng rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều so với công việc quản lý sử dụng các loại sổ sách ghi chép truyền thống.

Quản lý các nguồn lực hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng còn tích hợp tính năng quản lý nhân viên. Điều này giúp bạn ghi chép công nợ để đo lường năng suất làm việc của từng nhân viên. Ngoài ra, mỗi nhân viên cũng có tài khoản riêng để chủ kinh doanh dễ quản lý tránh việc gian lận, thất thoát.

Xử lý hiệu quả khối lượng dữ liệu lớn

Nếu bạn kinh doanh nhỏ, việc quản lý sổ sách vẫn có thể xử lý được. Thế nhưng khi quy mô của bạn nâng lên hàng nghìn khách hàng, mã hàng khác nhau. Khi đó chỉ có sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mới đủ khả năng kiểm soát.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc bán hàng và quản lý góp phần làm gia tăng doanh thu bán hàng.

Phân loại phần mềm quản lý quán cafe

Có thể chia phần mềm quản lý quán cafe theo một số tiêu chí như sau:

Dựa trên chi phí

– Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí: Phần mềm này đáp ứng một số nghiệp vụ cơ bản như bán hàng, tính tiền,… Tuy nhiên chúng có độ ổn định kém, độ bảo mật không cao..

– Phần mềm quản lý bán hàng trả phí: Sở hữu nhiều tính năng mở vượt trội hơn, đảm bảo tính ổn định và bảo mật dữ liệu cho người dùng.

Dựa trên nền tảng công nghệ

Phân loại phần mềm quản lý bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ

– Phần mềm quản lý bán hàng On-premises: Dạng phần mềm này có tính bảo mật cao vì dữ liệu được lưu tại chỗ trên hệ thống máy chủ riêng của cửa hàng. Tuy nhiên nó đòi hỏi chủ kinh doanh phải sở hữu đội ngũ kỹ thuật để quản lý. Hơn thế nữa, chi phí đầu tư ban đầu của phần mềm này cũng tương đối cao.

– Phần mềm quản lý bán hàng dạng Cloud: Đây là dạng phần mềm đang được ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm sử dụng dễ dàng, lưu trữ dữ liệu ổn định, triển khai đơn giản,…

Phân loại dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Phần mềm nước ngoài: Một số phần mềm quản lý được dụng rộng rãi trên thế giới như Pipedrive, Unomy, Freshsales, Groove,,… Các phần mềm này có ưu điểm là tính năng đa dạng. Tuy nhiên giá thành khá cao so với khả năng của mặt bằng chung tại Việt Nam.

Phần mềm trong nước: Các phần mềm trong nước cũng rất được ưa chuộng với giao diện tiếng Việt thân thiện và khả năng am hiểu thị trường nội địa. Một số cái tên trong nước nổi bật như FABI.vn, KiotViet, Suno, iPOS.vn, Sapo,…

Phần mềm quản lý quán cafe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Dưới đây là một số phần mềm quản lý bán chạy nhất tại Việt Nam với khả năng hỗ trợ quản lý tối ưu và chi phí hợp lý.

Phần mềm quản lý bán hàng FABi

Phần mềm quản lý  FABi

Phần mềm quản lý FABi từ lâu đã trở thành cánh tay đắc lực cho các chủ kinh doanh. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu quản lý với mọi phân khúc quán khác nhau.

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe thì FABi là sự lựa chọn phù hợp nhất. Phần mềm quản lý bán hàng FABi tích hợp đầy đủ tính năng từ hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quản lý. Đồng thời giúp nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Ưu điểm vượt trội của FABi chính là sự kết nối linh hoạt với các đối tác giao hàng nhanh như GrabFood, Loship,… Việc này nhằm tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Với lợi thế công nghệ và kinh nghiệm, phần mềm FABi đang là lựa chọn hàng đầu dành cho ngành kinh doanh quán cafe tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý KiotViet

Phần mềm quản lý KiotViet

KiotViet được thiết kế dành riêng cho 15 ngành hàng khác nhau như thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, điện máy, nội thất, quán cafe,… Tuy nhiên, các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phù hợp nhất với mảng kinh doanh bán lẻ hơn các ngành khác.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo là một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý đa kênh uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, Sapo đến nay đã có hơn 100.000 cửa hàng sử dụng. Hiện tại, Sapo cung cấp giải pháp quản lý và bán hàng cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Trên đây là một số thông tin nổi bật về phần mềm quản lý quán cafe. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm ra cho mình phần mềm quản lý phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments