0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Hướng dẫn nhận code Free Fire mới nhất

Hướng dẫn nhận code Free Fire mới nhất

Free Fire là tựa game sinh tồn, bắn súng được thể hiện bởi kỹ năng và trình độ của người chơi. Game hiện tại có 3 cách tham gia đấu là chơi một mình, chơi đội 2 người và chơi độ 4 người với 4 thể loại đấu khác nhau, rất thú vị. Để nhận code Free Fire mới nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn được tích hợp tính năng tự động ngắm bắn rất thuận tiện cho người chơi có thể bắn chính xác đối thủ ở những khoảng cách từ trung đến xa. Game có 3 cách tham gia đấu với 4 thể loại đấu khác nhau. Cụ thể, 3 cách tham gia đấu gồm chơi 1 mình (Solo), chơi đội 2 người (Duo) và chơi đội 4 người (Squad).. Bốn thể loại đấu khác nhau gồm đấu thường, đấu hạng, tốc chiến và đường đua,…code free fire mới nhất

Mỗi loại đấu trong game này lại có những đặc điểm riêng, mang tới những trải nghiệm riêng cho game thủ. Game yêu cầu cấu hình máy vừa phải nên có thể nói rằng tựa game này hiện tại tương thích với hầu hết các thiết bị hiện có trên thị trường. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Free Fire được cộng đồng game thủ yêu thích và đón nhận.

Cách nhận code Free Fire mới nhất

Thông thường, các nhà phát hành game sẽ đưa ra cho các game thủ các phần thưởng theo dạng giftcode để bạn có thể đổi thưởng thành một số lượng kim cương nào đó hoặc cũng có thể đổi lấy nhân vật, đổi lấy vũ khí….

Click Nhận Ngay  GifCode VIP !!!

Với Free Fire, bạn có thể nhận code mới nhất cho tháng 03/2021 như sau:

  • Code HXVDEU6EPW5X
  • Code FFBCT7P7N2P2
  • Code 4M2ZVXNLJTHP
  • Code FFBCLY4LNC4B
  • Code G8WQQVLMJSBNcode free fire mới nhất

Để nhận code này, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Để đổi code Free Fire, trước tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn đổi phần thưởng bằng redeem code tại:

Click Nhận Ngay !!!

Tiếp đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Free Fire của mình và nhấn Confirm. Sau khi hệ thống đưa ra thông báo Congratulation! You just Obtained thì có nghĩa là quá trình đổi thưởng của bạn đã thành công.

Bước 2: Sau khi đổi thưởng thành công, quà của bạn sẽ được gửi về ngay lập tức vào tài khoản chơi game của bạn hoặc trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bạn nhập code. Trong trường hợp bạn đang chạy ngầm Free Fire thì hãy thoát game ra rồi truy cập vào lại để kiểm tra quà đã được gửi về trong hộp thư chưa.

Quà cụ thể mà bạn nhận được sẽ tùy vào từng thời gian. Trong trường hợp thời gian đó đang diễn ra sự kiện nào đó thì có thể quà mà bạn nhận sẽ đặc biệt hơn và có thể là sẽ được nhân đôi.code free fire mới nhất

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng mỗi mã đổi thưởng redeem code sẽ thay đổi mỗi ngày. Không chỉ vậy, mã code không có giới hạn lượt đổi nhưng lại có thời gian  nhất định. Nếu vượt qua khoảng thời gian đổi đó thì code sẽ không còn hiệu lực đổi quà.

Để có thể nhận được toàn bộ các giftcode được nhà sản xuất game đưa ra, cũng như không bỏ lỡ một sự kiện nào của game, bạn có thể ghé thăm fanpage chính thức của Free Fire tại địa chỉ:

Click Nhận Ngay !!!

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire vào game của bạn.

Để nhập code Free Fire nhận quà, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, trong giao diện chính của game Free Fire, bạn hãy chọn biểu tượng sự kiện, tờ lịch ở thanh công cụ phía bên phải màn hình của mình.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy chọn Thông Báo -> Nhập Giftcode và nhấn Tới luôn.code free fire mới nhất

Có một vài lưu ý mà bạn cần nắm được khi nhập code Free Fire mới nhất đó là:

  • Mỗi mã Giftcode Free Fire thường có 12 ký tự bao gồm cả chữ và số.
  • Mỗi mã Giftcode Free Fire chỉ được sử dụng một lần với một tài khoản cụ thể.
  • Quà sau khi đổi Giftcode sẽ được gửi vào túi đồ ở giao diện chính. Để sử dụng, bạn có thể vào đây để lấy. Trong trường hợp quà đổi Giftcode là vàng hoặc kim cương thì sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của bạn.
  • Mỗi Giftcode đều có thời gian sử dụng. Do vậy nếu quá thời gian đó bạn sẽ không thể sử dụng giftcode này và khi đó bạn sẽ nhận được thông báo là Giftcode không tồn tại trên hệ thống.

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm được liên quan đến code Free Fire mới nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết cách đổi Giftcode lấy quà để có thêm công cụ tham gia vào những trận bắn súng gay cấn trong Free Fire.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments