0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Cách lấy code hack pass facebook thành công đơn giản nhất

Cách lấy code hack pass facebook thành công đơn giản nhất

Code hack pass facebook không phải là cách làm quá xa lạ với những bạn trẻ đam mê công nghệ. Đây chính là cách hack tài khoản facebook đơn giản nhất trong nhiều trường hợp cần thiết. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước dưới đây thì tỷ lệ thành công là 100%. Vậy thực tế các bước được tiến hành thế nào bạn hãy tham khảo nhé.

Những lưu ý trước khi lấy code hack pass facebook

Thực tế có nhiều cách khác nhau để bẻ khóa được facebook của người nào đó. Tuy nhiên việc sử dụng code hack pass facebook được xem là hiệu quả nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất. Hơn thế cách thực hiện khá đơn giản chỉ với vài bước mà thôi.

Bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề đăng nhập vào tài khoản facebook của người khác là không hợp pháp. Vì thế trước khi tiến hành truy cập tài khoản bạn cũng nên hiểu rõ về pháp luật và an ninh mạng.

code hack pass facebook

Tốt nhất bạn chỉ nên áp dụng cách thức truy cập tài khoản người khác khi trường hợp thật sự cần thiết.

Khi chủ nhân tài khoản facebook bị mất hoặc bị hack mất nick. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook để tìm kiếm bạn bè giúp đỡ.

Trường hợp chủ nhân tài khoản đang bị tai nạn hoặc bị hack bạn cần thông tin để liên hệ người thân và bạn bè chủ tài khoản.

Ngoài ra trong thực tế có nhiều tình huống người yêu, bạn bè hack nick facebook một cách âm thầm. Bạn nên chú ý trong mọi tình huống hack facebook đều không được gây hại đến chủ tài khoản. Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản của họ để thực hiện lừa đảo, bôi nhọ danh dự tì hành vi của bạn đang phạm tội.

Hướng dẫn cách lấy code hack pass facebook nhanh chóng

Khi bạn đã xác định được mục đích hợp pháp thì có thể tiến hành lấy code hack pass facebook. Đơn giản chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Click Download Ngay Code Hack Facebook tại đây  !!!

Bước 1: TIến hành sao chép liên kết thông tin cá nhân của chủ tài khoản facebook

code hack pass facebook

Cách đầu tiên để lấy được code hack pass facebook là sao chép thông tin tài khoản của chủ tài khoản. Bạn hãy lần theo đó để đăng nhập vào tài khoản chính chủ của chủ tài khoản. Bạn vào ứng dụng facebook như bình thường và tiến hành đăng nhập. Tiếp theo bạn tìm kiếm đúng tên tài khoản facebook và chỉ cần để vào ô tìm kiếm trên facebook gõ đúng tên tài khoản mình cần hack pass là xong.

Khi bạn đã tải lại được trang cá nhân của tài khoản mình định hack thì tìm đến phần giới thiệu, sau đó di chuyển xuống phần bên dưới và tiến hành sao chép liên kết.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc điện thoại cũng có thể click vào sao chép liên kết. Khi đó phần thông tin cá nhân của chủ tài khoản sẽ tự động được sao chép lại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook

Sau khi đã hoàn thành bước 1 bạn chỉ cần trở lại giao diện chính của mình và đăng nhập vào trang facebook. Đơn giản bạn chỉ cần chọn mũi tên ở góc phải của giao diện facebook. Các tính năng này sẽ được sổ dài và ngay lập tức được đăng xuất ra.

code hack pass facebook

Tiếp tục ở màn hình chính điện thoại bạn nhấn vào truy cập ứng dụng facebook. Bạn tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu vào để đăng nhập vào facebook. Lúc này có một ô số điện thoại và email. Bạn nhấn giữ một chút để dán thông tin đã sao chép ở bước 1 vào. Bạn chú ý hãy xóa đi những chữ từ dấu bằng trở đi.

Riêng ở ô mật khẩu bạn chọn một mật khẩu bất kỳ và ấn đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Tiến hành lấy code hack pass facebook

Khi bạn đăng nhập ở bước 2 xong thì sẽ xuất hiện thông báo sai mật khẩu. Lúc này bạn hãy nhấn quên mật khẩu và lướt xuống dưới chọn để thao tác tiếp theo.

Tại giao điện để đặt lại mật khẩu bạn chọn gửi mật khẩu vào email. Sau đó chọn tiếp tục ngay lập tức giao điện mở ra và bạn nhấp vào chọn mật mã 6 chữ số.

Bạn nên nhớ rằng việc truy cập vào mail để lấy mật khẩu là hoàn toàn không thể. Vì thế việc code hack pass facebook được thực hiện ở đây. Bạn hãy nhập mã nhấn giữ để các tính năng facebook xuất hiện như:

  • Edit Html Elements
  • Javascript Console Prototype
  • Edit Page Source
  • Request desktop version
  • Refresh
  • Buy Pro Version
  • Privacy Policy

code hack pass facebook

Bạn chọn vào Edit page Source bạn xuất hiện một đoạn code và chỉ cần nhấn chọn tất các đoạn code để chép vào bộ nhớ tạm được.

Cuối cùng bạn tạo lại mật khẩu mới có thể bỏ qua và kết thúc phần lấy code hack pass facebook. Bạn có thể thực hiện các thao tác này trên chính facebook của mình hoặc của người khác khi cần thiết.

Kết luận

Trên đây là cách lấy code hack pass facebook đơn giản và thành công tỷ lệ cao. Bạn có thể áp dụng trong những trường hợp cần thiết. Tất nhiên việc lấy tài khoản của người khác là không được khuyến khích. Vì thế trong các trường hợp thật cần thiết và đặc biệt bạn mới được sử dụng cách này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments