0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Top 10 code amibroker chính xác tin cậy nhất hiện nay

Top 10 code amibroker chính xác tin cậy nhất hiện nay

Hầu hết các nhà đầu tư chứng khoán và cổ phiếu luôn biết đến phân tích kỹ thuật. Và phân tích kỹ thuật cũng là phương pháp đầu tư giao dịch mang đến nhiều ưu điểm cho ngành tài chính kinh doanh. Phần mềm amibroker là công cụ kỹ thuật bổ trợ cho việc phân tích đó trở nên chính xác nhất. Và các nhà đầu tư cũng luôn tìm kiếm code amibroker để mang đến thông tin an toàn chính xác. Vậy bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người 3 bộ code amibroker hay và chính xác nhất hiện hành.

Code amibroker là gì?

Code amibroker là một thuật ngữ khoa học viết dành riêng cho phần mềm Amibroker, amibroker có một ngôn ngữ lập trình riêng biệt. Gọi là code AFL, viết ngắn gọn của Amibroker Formula Language

AFL là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong Amibroker cho tất cả các mã hóa (code) chính, ví dụ như để tạo ra điểm mua/bán, lọc điểm mua/bán, backtest điểm mua/bán đó… Trong bài viết này tôi chia sẻ về các code Amibroker hay nhất đã back test và được nhiều nhà đầu tư tài chính sử dụng hiệu quả trong đầu tư tốt nhất.

Top 3 Code amibroker hay nhất

Code Amibroker Magic Trading

Đây là một bộ code amibroker thông minh và hiện đại nhất, để có thể xác định chính xác và đánh giá xu hướng thị trường tài chính hiện tại ra sao. Thì có lẽ công cụ này hoàn toàn phù hợp với bạn làm điều này mà không cần tốn thêm kỹ năng nào.

Bộ công công cụ này có chức năng đánh giá chính xác sức mạnh của xu hướng, đánh giá từ đáy/đỉnh của thị trường tài chính. Trên chart sơ bộ thì nó là một đồ thị nến gần giống với đồ thị của đường giá tài chính hiện tại.

Bộ code giúp nhà đầu tư xác định chính xác được vùng đỉnh/vùng đáy của thị trường. Hơn nữa giúp bạn xác định chính xác được sức mạnh của thị trường trong tương lai mạnh hay yếu.

code amibroker

Ưu điểm:

– Xác định được vùng đỉnh/đáy thị trường tài chính hiện tại.

– Dễ dùng xu hướng tăng, xu hướng giảm.

– Mức độ chính xác khá cao và tuyệt đối lên đến 80% đánh giá.

Nhược điểm:

– Thị trường tích lũy không có giá trị xác định.

– Cần phải cài đặt hệ thống Trading Plus khá phức tạp với những người chưa biết gì.

– Không phải sử dụng công cụ tín hiệu mua/bán

Code Amibroker VAP

Bạn muốn biết mức giá của từng giao dịch sẽ có khối lượng giao dịch là bao nhiêu. Nếu bạn mua đúng giá trị phù hợp với mức giá có nhiều NĐT vua vào thì tất nhiên bạn sẽ yên tâm khi trực tiếp nắm giữ hơn đúng hơn.code amibroker

Tính năng này sẽ giúp cho bạn xác định được mức hỗ trợ nào đang mạnh nhất, mức kháng cự nào đang có giá trị mạnh nhất. Liệu tại mức giá giao dịch này NĐT có đang bán tháo chúng đi hay không? Hãy cố nắm giữ cổ phiếu đây?

Ưu điểm:

– Xác định khối lượng giao dịch chính xác ở từng mức giá.

– Rút ra mức hỗ trợ tốt nhất /kháng cự mạnh.

Nhược điểm:

– Xác định thành công trong khung thời gian khá lớn.

– Những cổ phiếu mới lên sàn khó xác định thì độ chính xác thấp hơn.code amibroker

Code Amibroker C-Index

Bạn muốn biết thị trường tài chính đang ở giai đoạn nào? Muốn cổ phiếu mình đang nắm giữ đã lên tới vùng đỉnh hay chưa? Để bán đi với đúng đỉnh hơn và mua vào đúng  vùng đáy hơn. Thị trường tài chính đã xác định xu hướng đúng hay chưa?….Tất cả câu hỏi của bạn sẽ được công cụ Trading Plus  với những chỉ số thông minh trong giúp bạn.

Đây là một công cụ thông minh và nhanh nhẹn giúp bạn xác định chính xác được thị trường/cổ phiếu đang ở trong giai đoạn nào. Xu hướng đã xác nhận thành công hay chưa. Tất nhiên cổ phiếu đang nắm giữ trong tay ai cũng muốn mua gần vùng đáy và bán đi gần đỉnh hơn bao giờ hết.

Công cụ thông minh và hiện đại này sẽ giúp bạn xác định được sự hình thành giá trị đỉnh và đáy của cổ phiếu cũng như thị trường tài chính luôn.

Ưu điểm:code amibroker

– Dễ sử dụng: Xanh đang có xu hướng đi lên,…

– Nhìn thấy đỉnh cổ phiếu/đáy cổ phiếu sắp hình thành.

– Xác định đỉnh/đáy của thị trường tài chính trong ngắn thành công lên đến 90%.

Nhược điểm:

– Thị trường  tài chính đi ngang.

– Cần cài đặt các công cụ Trading Plus.

– Không phải tín hiệu thị trường mua và bán như thế nào?

Kết luận

Hy vọng với những thông tin cơ bản về code amibroker cùng với top 3 mã code amibroker được ứng dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia tài chính. Mong rằng các bạn sẽ tận dụng thành công vào việc đầu tư tài chính của mình thuận lợi nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments