0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Đôi nét về dự án Axie Infinity - AXS Token

Đôi nét về dự án Axie Infinity – AXS Token

Axie Infinity – “Cơn sốt” NFT game và là chủ đề được bàn tán nhiều nhất tại các diễn đàn của cộng đồng nhà đầu tư tiền ảo, game thủ tại Việt Nam hiện nay. Dự án ngay sau khi được ra mắt đã thu hút hàng nghìn người tham gia. Điều đáng chú ý hơn nữa đó là trong thời điểm thị trường gặp nhiều biến động thì AXS token của Axie Infinity lại gia tăng bền bỉ một cách đáng kinh ngạc. Vậy có điều gì ở token AXS thu hút các nhà đầu tư đến thế?

Axie Infinity là một tựa game NFT được xây dựng trên nền tảng blockchain đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Axie Infinity giống như một vũ trụ thú nuôi “ảo”, nơi mà người chơi có thể chăm sóc thú cưng, xây dựng vương quốc của riêng mình trong hệ sinh thái. Một đặc điểm khá thú vị về thú cưng của dự án Axie đó là chúng đều được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn cầu Pokémon.

Chưa hết vũ trụ Axie Infinity còn là nơi mà bất cứ ai tham gia đều có thể kiếm được AXS token chỉ bằng việc online hàng ngày và làm giàu cho hệ sinh thái của game. Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống Battle giữa các thú cưng (Axies), thu thập vật phẩm, nuôi cũng như tạo dựng vương quốc thú nuôi do mình trị vì.

Thông tin tổng quan về dự án Axie Infinity

Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng Axie Infinity đã tạo ra ấn tượng cực mạnh đối với các nhà đầu tư khi nắm giữ vị trí TOP với số lượng người dùng đông đảo nhất Ethereum Game. Tính tới thời điểm nay, Axie đã thu về cho mình khoảng 6400 ETH, tức khoảng hơn 2 triệu USD về lượt doanh thu. Đây quả là một con số đáng kinh ngạc đối với một dự án mới được ra mắt như Axie Infinity.

Với mục tiêu mở rộng hơn nữa trên thị trường thế giới, Axie đã tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho người chơi. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án “bùng nổ” ở thị trường quốc tế trong tương lai.

Giới thiệu chi tiết về AXS token

Nếu bạn đã hiểu rõ về dự án Axie Infinity thì việc tìm hiểu về AXS token sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Axie Infinity là trò chơi giúp người dùng có thể vừa kiếm tiền và vừa có những giây phút thư giãn, giải trí cực đỉnh. Và để làm được điều đó thì phát hành token AXS là điều cần thiết.

AXS token là gì?

AXS token chính là native token của dự án Axie Infinity. Để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nhóm phát triển bắt buộc phải phát hành ra đồng tiền kỹ thuật số này nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như:

 • Quản trị: AXS coin sẽ được phân phối cho người chơi. Bất kỳ ai sở hữu đồng tiền này đều có quyền tham gia quản trị hệ sinh thái của Axie bằng cách bỏ phiếu
 • Staking: Để kiếm thêm nhiều AXS coin hơn nữa thì người chơi có thể đặt cược token AXS để nhận thưởng hàng tuần
 • Phương tiện thanh toán: Người chơi có thể sử dụng AXS coin để làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái Axie Infinity

Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm được token AXS khi họ tham gia vào các trò chơi trong vũ trụ của Axie Infinity hoặc tham gia sáng kiến nội dung của dự án.

AXS token được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong hệ sinh thái Axie

Thông tin cơ bản về AXS token

Bên cạnh khái niệm về đồng tiền kỹ thuật số AXS, bạn cũng nên biết một số thông tin cơ bản như sau:

 • Tên token: Axie Infinity
 • Mã: AXS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Smart Contract: 0xf5d669627376ebd411e34b98f19c868c8aba5ada
 • Token Type: Quản trị
 • Total Supply: 270.000.000 AXS
 • Circulating Supply: 55.260.010 AXS

Lượng phân bổ token

Với tổng nguồn cung lên tới 270 triệu AXS, nhóm phát triển Axie phải đưa ra kế hoạch phân bổ phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được với AXS token. Và lượng phân bổ token sẽ được phân chia theo hình sau:

Lượng phân bổ token AXS

Trong đó:

 • Phần thưởng Staking: Chiếm 29% lượng token phát hành
 • Đội ngũ phát triển: Chiếm 21% lượng token phát hành
 • Play to Earn: Chiếm 20% lượng token phát hành
 • Binance Launchpad Sale: Chiếm 11% lượng token phát hành
 • Ecosystem Fund: Chiếm 8% lượng token phát hành
 • Advisors: Chiếm 7% lượng token phát hành
 • Private Sale: Số token còn lại

Có nên đầu tư vào AXS token không?

Đầu tư vào AXS token hay không là một việc hết sức quan trọng. Các bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ để đưa ra câu trả lời đúng đắn nhất. Chúng tôi chỉ có thể giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị về token AXS chứ không thể thay mặt các bạn đưa ra quyết định. Vì thế, hãy đánh giá thật chi tiết để biết có nên đầu tư vào AXS không nhé.

Nên đầu tư vào token AXS không?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Get Listing State Axie Infinity On Chain thì có thể tham khảo tại:

https://github.com/phamcongsonit/axie-infinity-getlistingstate

https://www.youtube.com/watch?v=0Ffj3sBKu54

Qua thông tin được tìm hiểu trên, mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về AXS token của dự án Axie Infinity. Đây có phải là một đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng về việc đầu tư vào AXS nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments