0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành...

Cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun?

Blade & Soul là một game bom tấn chào sân các game thủ Việt Nam trong năm 2017, là một thể loại game 3D được thiết kế từ Hàn Quốc nhưng có một làn sóng lớn trên khắp thị trường châu Á như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Vậy cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun?

Tại sao Blade and Soul lại hấp dẫn các gamer đến như vậy ?

Blade and Soul quả thật không còn xa lạ gì đối với những người mê game online, bởi game này sở hữu một cốt truyện rõ ràng cũng như những kỳ ảo hấp dẫn. Bên cạnh đó với những cấp độ được thăng tiến liên tục khi hoàn thành nhiệm vụ càng kích thích người chơi hơn. Những ưu điểm chủ yếu của Blade and Soul có thể kể đến như:

====>>> Tải Blade and Soul tại đây

Click Download Ngay !!!

Game có cốt truyện rõ ràng

Blade and Soul xây dựng một cốt truyện hấp dẫn, người chơi khi đăng nhập vào sẽ là khung cảnh thức dậy ở một trường võ thuật Hồng Môn và bắt đầu đối mặt với những thử thách biến đổi liên tục từ Diệt Môn rồi lưu lạc vào ngôi làng Bamboo,… Những tình tiết hấp dẫn y như một cốt truyện tiểu thuyết vậy.

cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun
Blade and Soul có cốt chuyện rõ ràng

Âm thanh chất lượng

Âm thanh của Blade and Soul đạt được độ chất lượng cao từ những nốt nhạc nền cho đến âm thanh thánh thót từ tiếng đàn, âm thanh trầm thì tiếng trống hay những tiếng sáo, tiếng hò hét được mix lại với nhau thật ưng ý. Khiến người chơi có cảm giác như đang trải nghiệm thực tế, rất đỗi quen thuộc.

Đồ họa được chuẩn bị kỹ càng

Đối với từng phân cảnh khác nhau được thiết kế sinh động phù hợp với nhân vật, từ cảnh vật cho đến trang phục và phụ kiện đi kèm. Cảm giác khi xuất những chiêu kinh công thấy được độ bay nhảy đẹp mắt cũng như toàn bộ background đẹp mắt.

cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun
Đồ họa đẹp mắt

Giao diện và hoạt động được sắp xếp linh hoạt

Đây chính là vấn đề mà được các gamer quan tâm nhất và Blade and Soul đã đáp ứng được. Phần giao diện khi nhân vật đang chơi có các hoạt động được sắp xếp gọn gàng vào một menu hàng dọc thay vì trải khắp cả màn hình. Các chức năng khác như danh sách bạn hay khung thông tin tổ đội cũng được làm gọn thành những nút nhỏ nên nhìn màn hình cảm thấy thông thoáng hơn rất nhiều.

Ngoài ra những hoạt động trong game cũng được sắp xếp một cách linh hoạt như dungeon sẽ tập trung vào một menu. Chỉ những hoạt động thường xuyên như nhận phần thưởng, phúc lợi thì được đặt ra bên ngoài menu cho người chơi tiện sử dụng. Những ưu điểm đấy được nghiên cứu kỹ càng để tối ưu hóa cho người chơi.

cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun
Sắp xếp giao diện linh hoạt

Cấu hình để game Blade and Soul có thể load mượt mà

Click Download Blade and Soul !!!

Cấu hình tối thiểu cần

Để chơi được Blade and Soul thì nhà cung cấp yêu cầu một mức tối thiểu đối với những chỉ tiêu sau:

OS: Window 7 có 32bit.

CPU: Intel dual Core hoặc AMD Athlon 42 nhân 2.

RAM từ 3GB.

Card VGA là AMD Radeon HD4670 và Card đồ họa AMD Radeon HD4600.

Cấu hình yêu cầu

OS: Window 7 trở lên có 64bit.

CPU: Intel Core2 Quad hoặc AMD Phenom II nhân 4.

RAM từ 4GB trở lên.

Card VGA là GTX 650 và Card đồ họa AMD Radeon HD4850.

cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun
Tính năng hấp dẫn

Cần đánh bại bao nhiêu đại nội thị vệ để hoàn thành nhiệm vụ tai họa của sogun?

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất ở Sogun đó là cần đánh bại bao nhiêu thị vệ thì mới hoàn thành được nhiệm vụ tai họa ở đây. Các gamer cần phải biết trước được để có thể thiết lập được kế hoạch tác chiến tốt thu về kết quả cao. Qua những đáp án từ những game thủ khác nhau thì đã đưa ra được đáp án chính xác nhất đó chính là 4. Chỉ cần hạ gục 4 thị vệ tại Sogun thì đã vượt qua màn tai họa đấy. Chúc các gamer thành công với nhiệm vụ này.

Những tính năng hấp dẫn cùng cốt truyện độc đáo chắc chắn sẽ thu hút số lượng lớn người chơi truy cập vào game Blade & Soul. Bắt đầu các thử thách và hãy nhớ rằng để trả lời câu hỏi cần vượt qua bao nhiêu thị vệ để hoàn thành được nhiệm vụ tại Sogun thì câu trả lời là 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments