0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Tổng Hợp Các loại giải trí bóng đá thông dụng

Các loại giải trí bóng đá thông dụng

Nếu bạn là người mới với giải trí bóng đá, bạn sẽ cần tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về giải trí. Sau đây là các loại nhận định bóng đá thông dụng.

Giải trí vào kết quả trận đấu 

Đặt giải trí kết quả trận đấu đơn giản là bạn nghĩ ai sẽ thắng trận đấu. Với loại nhận định này, bạn sẽ có ba lựa chọn: chiến thắng thuộc về đội nhà, đội khách hoặc kết quả trận đấu là hòa.

Tỷ lệ giải trí cho loại này rất linh hoạt và dựa trên trận đấu mà bạn tham gia giải trí. 

1X, X2, 1 hoặc 2 (Cơ hội nhân đôi) 

Giải trí cơ hội nhân đôi rất giống với giải kết quả trận đấu. Sự khác biệt chính là bạn có thể chọn hai kết quả. 

Ví dụ bạn đang theo dõi trận đấu giữa Liverpool và Accrington. Nếu bạn muốn chắc chắn chiến thắng gấp đôi, bạn có thể chọn giải trí cho Liverpool sẽ thắng hoặc hòa. Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ có tỷ lệ giải trí thấp hơn vì bạn đã giảm cơ hội thua của mình.

các loại nhận định bóng đá thông dụng

Draw no bet

nhận định Draw no bet là nhận định hòa không tính hay hòa hoàn. Loại giải trí này cho phép bạn bỏ qua kết quả hòa và chỉ đơn giản là bạn chọn đội nhà hoặc đội khách sẽ thắng trận đấu. Tỷ lệ giải trí là một phần giữa kết quả trận đấu và đặt giải trí cơ hội kép. Lý do cho điều này là vì đặt giải trí của bạn không được hiển thị, số tiền này sẽ được hoàn lại trong trường hợp hòa.

Giải trí chấp 

Giải trí chấp là loại giải mà trung tâm đưa ra bất lợi cho đội được yêu thích hoặc một lợi thế cho đội yếu hơn về mặt lý thuyết. Đối với bóng đá, điều này được thực hiện bằng cách thêm hoặc bớt các bàn thắng của một đội cụ thể để tạo cơ hội chiến thắng cho cả hai bên. 

Có hai loại giải trí chấp – giải trí chấp châu Âu và chấp châu Á. giải trí chấp châu Á phổ biến hơn vì loại giải trí này giảm số lượng kết quả có thể xảy ra xuống còn hai chứ không phải ba như trong trường hợp chấp châu Âu. nhận định chấp châu Á đang ngày càng trở nên phổ biến trong giải trí bóng đá.

Giải trí tỷ số chính xác

Đúng như tên gọi của mình, ở nhận định cược này bạn sẽ phải dự đoán chính xác tỷ số của hai đội chơi trong trận đấu hoặc theo từng hiệp đấu.

Bạn có thể thấy nhận định giải trí tỷ số chính xác không hề đơn giản. Tuy nhiên loại nhận định giải trí này vẫn được ưa chuộng trong giải trí bóng đá bởi khoản tiền giải trí hấp dẫn khi bạn dự đoán chính xác. 

Hầu hết các trung tâm, ví dụ như sòng bạc VN88 đều cung cấp các tỷ lệ giải trí có tính chất giống nhau, chẳng hạn như: 1-0, 2-0 hoặc 2-1. Trong những trường hợp này, cơ hội của bạn tăng lên và do đó tỷ lệ cược của bạn giảm xuống. 

nhận định trên nhận định dưới

nhận định trên nhận định dưới là một trong những nhận định giải trí quen thuộc khác trong bóng đá.  Loại giải trí này cũng có tên đơn giản là Trên / dưới – hay còn gọi là giải trí tổng.

các loại nhận định bóng đá thông dụng 1

Với giải trí nhận định trên nhận định dưới, người chơi phải dự đoán tổng số bàn thắng trong một trận đấu. trung tâm sẽ đặt nhận định giải trí và việc của bạn là cần lựa chọn xem sẽ có nhiều hơn hay ít hơn dòng đề xuất. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một trong hai đội không ghi bàn nào, người chơi vẫn có thể thắng. 

Cũng có nhiều biến thể của nhận định giải trí này, ví dụ, bạn có thể đặt giải trí vào tổng số bàn thắng trong một hiệp cụ thể hoặc tổng số bàn thắng của một trong các đội. Một trong những phiên bản phổ biến hơn của giải trí Trên / Dưới là tỷ số châu Á. Điều đáng nói là mức giải trí Tài / Xỉu phổ biến nhất được ấn định ở mức 2,5 bàn. Ở loại giải trí này, tốt hơn hết là bạn nên xem qua thành tích đối đầu trong quá khứ của cả hai đội và số bàn thắng họ ghi được cũng như số lần để thủng lưới. Bạn cũng nên lưu ý không đặt giải trí với tỷ lệ giải trí thấp hơn 7/10.

Trên đây là một số nhận định giải trí phổ biến trong bóng đá. Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại giải trí khác từ đơn giản đến phức tạp để bạn chọn lựa trong giải trí bóng đá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments