0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Tổng Hợp Tổng hợp khuyến mãi trung tâm hấp dẫn nhất hiện nay

Tổng hợp khuyến mãi trung tâm hấp dẫn nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn trung tâm trực tuyến khác nhau và mỗi một cổng game lại đưa ra những chương trình khuyến mãi riêng để thu hút thêm nhiều giải trí thủ. Trong game viết bên dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp khuyến mãi trung tâm hấp dẫn nhất hiện nay dành cho những người đam mê giải trí trực tuyến.

Tổng hợp khuyến mãi trung tâm dành cho những giải trí thủ mới

Chỉ với một vài thao tác đăng ký tài khoản thành viên chính thức đơn giản, dễ dàng, các giải trí thủ mới đã có thể nhận những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ trung tâm LD789Big79. Theo đó, chương trình khuyến mãi quan trọng nhất mà các giải trí thủ mới cần phải biết là thưởng lần nạp tiền đầu tiên. 

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của trung tâm LD789 và Big79 dành cho những người mới bắt đầu tham gia với tỷ lệ trả thưởng lên tới 100%. Điều này có nghĩa là người chơi chỉ cần nạp 1 sẽ nhận được 2. Điểm đặc biệt là số hoa hồng mà người chơi có thể nhận được lên tới hàng chục triệu Việt Nam đồng.

Ngoài ra, khi nạp tiền vào các ngày trong tuần, trung tâm cũng có chương trình ưu đãi riêng lên tới 25%. Không chỉ vậy, theo các giải trí thủ lâu năm, một trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt mà người chơi yêu thích nhất là ưu đãi hoàn trả. Khi tham gia đặt giải trí các trò chơi trực tuyến, người chơi sẽ được hoàn trả một khoản tiền giải trí vào cuối tuần. 

Theo đó, số tiền tối đa mà trung tâm hoàn trả cho người chơi có thể lên tới vài chục triệu Việt Nam đồng. Vì vậy, khi tạo tài khoản và nạp tiền chơi giải trí trực tuyến tại trung tâm LD789 và Big79, giải trí thủ đều có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Tổng hợp khuyến mãi trung tâm dành cho những thành viên cũ

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà trung tâm LD789 và Big79 dành cho những giải trí thủ đã có tài khoản chính thức tại cổng game. Theo đó, khi nạp vào các dịp lễ đặc biệt hay mùa giải bóng đá, người chơi sẽ được thưởng một số tiền nhất định.

Tuy nhiên, các bạn cũng phải nhớ một điều là tiền thưởng này sẽ đi kèm với một số điều kiện nhất định. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia để nhận khuyến mãi. 

Tổng hợp khuyến mãi trung tâm dành cho giải trí thủ chuyên nghiệp

Tại trung tâm LD789 và Big79, những giải trí thủ chuyên nghiệp có thể tham gia chương trình khuyến mãi dành cho người chơi VIP. Theo đó, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và tham gia các trò giải trí trực tuyến mỗi tuần, các bạn sẽ được nâng cấp lên làm khách hàng thân thiết. 

Khi cấp độ được nâng lên càng cao thì các bạn sẽ nhận được những ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Đây đều là những khuyến mãi có lợi và giá trị dành cho người chơi.

Thêm vào đó, vào ngày sinh nhật của mình, trung tâm sẽ tặng riêng cho người chơi những chương trình khuyến mãi riêng. Với những giải trí thủ lâu năm thì tỷ lệ trả thưởng có thể tăng lên tới 10%. Ngoài ra, trung tâm LD789 và Big79 còn có chương trình giải trí vô cùng hấp dẫn nên được người chơi vô cùng yêu thích.

Hy vọng game viết của chúng tôi đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các chương trình khuyến mãi của trung tâm LD789 và Big79. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác, hãy để lại bình luận ngay bên dưới game viết này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của mọi người trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments