ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
Boa HANCOCK
Boa HANCOCK
JINBEI
JINBEI
ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
HANCOCK
HANCOCK
JINBEI
JINBEI
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
HANCOCK
HANCOCK
JINBEI
JINBEI
ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
Home 1
Home 2
Home 4
Home 5

THÔNG BÁO - NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

01/04

[Thông Báo] Ngừng Phát Hành Sản Phẩm

Kính thưa các vị thuyền trưởng,

Mình là Khương - Trưởng Dự Án Hải Tặc Bóng Đêm, thật khó có lời nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc này. và cũng thật khó để mình chấp nhận sự thật này, nhưng hôm nay mình phải thông báo đến tất cả các bạn, hành trình huyền thoại của Hải Tặc Bóng Đêm sẽ chính thức kết thúc vào ngày 27/07/2020. Ông hoàng của dòng Game One Piece tung hoành khắp thị trường Việt Nam 1 thời đã đến lúc phải dừng bước.

Hôm nay mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã từng đồng hành với Hải Tặc Bóng Đêm trong suốt hơn 4 năm qua. Game được phát hành vào ngày 26/04/2016, cảm ơn tất cả những thăng trầm, những bài học và kinh nghiệm mà Hải Tặc Bóng Đêm đã mang lại cho mình, và hơn thế, một lần nữa mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu quý đứa con tinh thần này và cũng mong các bạn sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định khó khăn này của mình.

Hành trình đã dừng lại, nhưng nó không phải là dấu chấm hết. Hải Tặc Bóng Đêm sẽ sống mãi trong lòng mình, và mình tin nó sẽ sống mãi trong lòng những người yêu quý Hải Tặc Bóng Đêm. Để sau này khi nghĩ về quá khứ chúng ta sẽ nhớ đến Hải Tặc Bóng Đêm như 1 kỷ niệm đẹp.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Lộ trình dừng phát hành trò chơi như sau :

19/06 : Chuỗi Sự Kiện Tri Ân

20/06 : Đóng cổng thanh toán

30/06 : Ngừng tiếp nhận User mới

07/07 : Thông báo chính sách hỗ trợ và đăng ký

27/07 : Chính thức đóng server.

Trong tương lai BQT sẽ mang tới các thuyền trưởng các sản phẩm hấp dẫn và chất lượng hơn để lấp dầy khoảng trống và Hải Tặc Bóng Đêm để lại

Một lẫn nữa mình và đội ngũ Vận Hành, Quản Trị xin chân thành các ơn các Thuyền Trưởng đã và đang tham gia Hải Tặc Bóng Đêm. Rất mong các Thuyền Trưởng thông cảm và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng mọi người.

Trân Trọng

Game