0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Dự đoán kết quả xiên nhất định phải nắm rõ hai công...

Dự đoán kết quả xiên nhất định phải nắm rõ hai công thức này

dự đoán kết quả xiên như thế nào mới chuẩn, làm sao để giải trí thắng lớn? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung được Bongdafast.net dưới đây bạn nhé!

dự đoán kết quả xiên là gì? Cách tính nhận định xiên chuẩn như thế nào? Làm sao để dự đoán chính xác nhất? Những thắc mắc này sẽ được hệ thống giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây sẽ không làm anh em lãng phí thời gian vô ích! 

dự đoán kết quả xiên là gì?

dự đoán kết quả xiên là cách kết hợp nhiều loại nhận định giải trí trong mỗi mã giải trí tương ứng. Những nhận định giải trí trong xiên đến từ nhiều trận đấu khác nhau. Hoặc có thể từ nhiều môn thể thao mà trung tâm đưa ra tỷ lệ.

dự đoán kết quả xiên còn được gọi là giải trí xâu, giải trí gộp, giải trí liên. Trong tiếng Anh loại nhận này còn được gọi với tên khác như Parlays, All Ups, Multiple Best. Hiểu theo một cách đơn giản giải trí xiên là quá trình kết hợp giữa 2 hay nhiều sự chọn lựa khác nhau ở cùng một mã giải trí. 

dự đoán kết quả xiên là một trong những cách kết hợp nhiều loại nhận định giải trí trong mỗi mã giải trí tương ứng
dự đoán kết quả xiên là một trong những cách kết hợp nhiều loại nhận định giải trí trong mỗi mã giải trí tương ứng

Chưa hết, với những giải trí đơn lẻ trong xiên thường được gọi là các chân – Legs/Folds của xiên. Trong đó, một giải trí xiên có 2 chân được gọi là Doubles, 3 chân là Trebles,  4 chân Quady/4 Folds và 5 chân là Folds,…

2 cách tính nhận định xiên chuẩn cho người chơi

Đối với mỗi khu vực sẽ có những cách tính nhận định xiên bóng đá khác nhau. Châu Á sẽ có cách tính theo kiểu Châu Á và ngược lại Châu Âu có cách tính theo kiểu Châu Âu.

Cách tính nhận định xiên bóng đá khu vực Châu Á

Cách tính nhận định xiên bóng đá Châu Á được dựa trên Odds ở khu vực Châu Á. Đây là tỷ lệ có vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi nhận xiên. Cụ thể công thức tính nhận định xiên như sau:

Odds xiên= Hệ thống nhận định thắng x [1 + (nhận định ăn nửa – 1)/2 x 1/2 nhận định thua nửa x 1 nhận định hòa…hệ số nhận định n]

Trong đó, có 3 trường hợp có thể xảy ra là:

– Có 3 đội thắng và 1 đội thua 1/2 tiền.

– Có 3 đội thắng và 1 đội ăn 1/2 bóng.

– Tất cả 4 đội đều thắng.

Đây là những trường hợp đặc biệt và có sự phức tạp. Cho nên game thủ cần có sự tính toán cẩn trọng và bước đi phù hợp để bảo đảm tỷ lệ thắng thua khi tham gia giải trí bóng đá.

Tính nhận định xiên bóng đá khu vực Châu Âu

So với cách tính nhận định xiên bóng đá Châu Á thì Châu Âu dựa vào độ mạnh yếu của các đội bóng. Giúp tân thủ có được sự chọn lựa phù hợp và đặt giải trí hợp lý với tỷ lệ Odd trên công thức như sau:

Odd xiên = Hệ số nhận định 1 x nhận định 2 x nhận định 3 x…nhận định n

Đối với công thức nhận định xiên Châu Âu, khách hàng có thể áp dụng hầu hết trong các trận đấu và chọn giải trí một cách dễ dàng. Trường hợp tân thủ thắng toàn bộ nhận định xiên sẽ mang lại số tiền giải trí lớn hơn so với nhận định Châu Á. 

Tuy nhiên, nếu bạn thua sẽ mất một số tiền kha khá. Vì vậy dự đoán 1 trận đấu sẽ vô cùng khó khăn nếu dự đoán 2 hoặc 3 trận đấu một lúc sẽ khó có tỷ lệ thắng cao. 

Ngoài ra, game thủ cần nhớ nếu chỉ thua một nhận định bạn sẽ đối mặt với việc mát trắng số tiền mình đặt giải trí vào đó. Chính vì thế mà khách chơi cần thận trọng khi lựa chọn hình thức chơi nhận định xiên bóng đá.

Mặt khác, nếu anh em quan tâm tới ti le cuoc ma cao và các tin hay về bóng đá khu vực, thế giới,…hãy kết nối với soi keo hom nay càng sớm càng tốt. Hệ thống sẽ giúp bạn có kinh nghiệm dự đoán kết quả xiên chuẩn và mang về không ít kiến thức hay cho lĩnh vực giải trí đấy! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments