ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
Boa HANCOCK
Boa HANCOCK
JINBEI
JINBEI
ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
HANCOCK
HANCOCK
JINBEI
JINBEI
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
HANCOCK
HANCOCK
JINBEI
JINBEI
ROBIN
ROBIN
LUFFY
LUFFY
BROOK
BROOK
FUJITORA
FUJITORA
Home 1
Home 2
Home 4
Home 5

[Hướng Dẫn] Điều khoản tham gia game

11/12

Hải Tặc Bóng Đêm -  Game Dị Bản One Piece Hay nhất 2016

 

Để tạo môi trường lành mạnh và công bằng cho tất cả mọi người, BQT xin gửi đến các bạn quy định khi tham gia game Hải Tặc Bóng Đêm

 

Quy định về đặt tên tài khoản, nhân vật, bang hội

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có nội dung liên quan đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, các anh hùng trong lịch sử, các tổ chức đoàn thể...

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có nội dung mạo danh hoặc có thể gây hiểu lầm rằng nó có liên quan đến nhân viên trực thuộc, các đối tác của SohaGame.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng trái ngược phong tục tập quán, pháp luật, liên quan đến tôn giáo hay gây mối ác cảm cho người khác.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng mang nội dung xúc phạm, lăng mạ hay sỉ nhục người khác dưới mọi hình thức.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng mang nội dung tình dục, khiêu dâm hay có nội dung phân biệt đối xử giữa những hội viên hay giữa các vùng miền, ám chỉ hoặc có ý ám chỉ đến những phần kín của cơ thể.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có nội dung chống đối chính quyền, xã hội hay tuyên truyền cho các hoạt động bất hợp pháp khác.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có nội dung xâm phạm đến nhãn hiệu thương mại, bản quyền của các công ty, tổ chức hay cá nhân khác.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có sử dụng từ ngữ thô tục, không lành mạnh hay thiếu trong sáng dễ gây hiểu nhầm cho người khác.

Không được đặt tên tài khoản, nhân vật, Băng Đảng có sử dụng GM, G-M, Grn....hoặc có liên quan đến BQT game.

 

Quy định về tài khoản, mật khẩu

Tài khoản: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về email, CMND. Đây là những yêu cầu bắt buộc, chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin này khi có những rủi ro, tổn thất xảy ra, hoặc để trao giải nếu bạn may mắn nhận được những phần thưởng từ chúng tôi. Các trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được xem xét. Mỗi địa chỉ e-mail chỉ được đăng ký một tài khoản. Địa chỉ email phải là của bạn và do bạn quản lý. Người chủ của địa chỉ e-mail được coi là người chủ tài khoản. Người chủ tài khoản phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những hành động của bạn trong trò chơi.

Mật khẩu: Bạn không được tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai và người chơi nào khác. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc mất mật khẩu vì một lý do nào đó, bạn có thể sử dụng chức năng quên mật khẩu để nhận mật khẩu mới, mật khẩu mới sẽ được trò chơi gửi về địa chỉ email lúc bạn đăng ký. Bảo vệ mật khẩu là trách nhiệm và quyền lợi của các bạn.

Khuyến cáo: Các bạn không nên chia sẻ tài khoản với người chơi khác hay các thông tin ngoài luồng, không được đăng tải thông tin chính thức tại trang chủ của game để tránh các rủi ro về tài khoản hay thẻ nạp.

 

Quy định về giao dịch ngoài game

SohaGame không khuyến khích việc mua bán vật dụng trong trò chơi bằng hiện kim hoặc thẻ nạp... Bất cứ hình thức buôn bán bằng tiền nào liên quan đến tài khoản, vật phẩm trong trò chơi đều không được chấp nhận.

Chúng tôi sẽ không bảo đảm về an toàn, tin cậy cho các giao dịch ngoài game. Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu kiện về vấn đề phát sinh do trao đổi, mua bán tài khoản, vật phẩm ngoài game (bằng hiện vật, tiền thật,...) sẽ không được xử lý.

 

Quy định về hack, cheat, phần mềm thứ 3

Nghiêm cấm tất cả các hành vị sử dụng hack, cheat, sử dụng phầm mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi. Các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý nghiêm ngặt.

Mất tài khoản khi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, cụ thể là việc sử dụng auto bên ngoài game. Chúng tôi xin khuyến cáo rằng các bạn vui lòng không sử dụng các chương trình thứ 3 can thiệp vào trò chơi để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Những rủi ro do việc sử dụng phần mềm khác can thiệp vào game, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Các bạn hãy sử dụng auto tích hợp sẵn để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Các trường hợp bị mất mật khẩu, không đăng nhập được vào tài khoản vui lòng cài ngay phần mềm diệt virus để kiểm tra máy, dùng chức năng quên mật khẩu để được cấp lại mật khẩu mới. Nếu không thể sử dụng chức năng quên mật khẩu, các bạn vui lòng gửi mail về hòm thư hotrogame@sohgame.vn để được kiểm tra và hỗ trợ. Mọi thắc mắc các bạn gọi hotline 1900 6639 - nhánh số 1 để được giải đáp nhanh nhất.

Game SG140