0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Công Nghệ 4 phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên PC

4 phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên PC

Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện sao lưu dữ liệu Android lên PC như dùng Google Drive từ tài khoản gmail, hoặc sử dụng các phần mềm trên hệ điều hành android để tiến hành sao lưu. Vậy đó là những phần mềm nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 4 phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên PC là SyncDroid, Wondershare MobileGo, Wondershare TunesGo và MOBILedit để tạo thuận lợi cho quá trình sao lưu dữ liệu từ android lên máy tính của bạn dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn bảo vệ an toàn các dữ liệu của mình và có thể khôi phục lại được nếu có sự cố xảy ra.

SyncDroid

SyncDroid là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người dùng sao lưu dữ liệu của từ thiết bị Android lên PC một cách an toàn.

Click Download Ngay !!!

SyncDroid cho phép người dùng sao lưu nhiều dữ liệu từ video, ảnh, bài hát cho đến danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, dấu trang trên điện thoại Android sang máy tính. Tính năng này giúp bạn bảo vệ và lấy lại được các thông tin trên điện thoại, đề phòng trường hợp điện thoại bị mất hoặc có vấn đề thì các dữ liệu quan trọng vẫn được lưu trữ trên máy tính.

phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên pc
Phần mềm sao lưu dữ liệu SyncDroid

SyncDroid đều sử dụng được trên các phiên bản Windows từ Vista cho đến Windows 7,8, 10. Để cài đặt phần mềm này bạn cần khoảng 200MB trống trên máy tính. Về phía hệ điều hành Android, SyncDroid tương thích với các thiết bị có phiên bản Android từ 2.1 trở lên. Phần mềm hỗ trợ tất cả các dòng smartphone vận hành bằng Android phổ biến hiện nay như Samsung, HTC, Sony, LG…

SyncDroid có giao diện tương đối đơn giản và rất dễ sử dụng nhưng nếu lần đầu sử dụng, người dùng sẽ thấy các khâu trong phần mềm hơi rối vì phải tiếp nhận một lượng file khá lớn. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thực hiện từng tính năng một cho đến khi quen dần.

Wondershare MobileGo

MobileGo là một trong những phần mềm tốt nhất dùng để sao lưu dữ liệu từ điện thoại Android lên PC. Với Download MobileGo, bạn có thể sao lưu mọi loại thông tin, từ hình ảnh, video, cho đến tin nhắn, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, thư mục…

Click Download Ngay !!!

phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên pc
MobileGo được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất dùng để sao lưu dữ liệu từ điện thoại Android lên PC

Ngoài ra, Download MobileGo còn có các tính năng như cài đặt phần mềm bằng file apk, gửi và nhận tin nhắn điện thoại trên máy tính, nhập/xuất email trên Outlook. Phần mềm có thể dùng được với các phiên bản máy tính có hệ điều hành từ Windows XP trở lên cho tới Windows 10. Và bạn có thể cài đặt phần mềm này trên điện thoại Android từ 2.0 đến 6.0.
Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính qua cổng Wi-fi hoặc USB. Wondershare MobileGo hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay như HTC, Samsung, SONY, Motorola, ZTE, LG..

Wondershare TunesGo

Bạn có thể tải Wondershare TunesGo miễn phí tại đây: Download Wondershare TunesGO.
TunesGo là phần mềm tiếp theo sau MobileGo được phát triển bởi Wondershare. phần mềm này có một chút khác biệt so với các phần mềm được đề cập trong bài nhờ tính năng sao lưu dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang Android qua PC. Nếu bạn đang muốn chuyển thông tin từ IPhone sang Samsung hay SONY thì đây chính là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Click Download Ngay !!! 

phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên pc
TunesGo là phần mềm sao lưu dữ liệu tiếp theo sau MobileGo được phát triển bởi Wondershare

Giống như MobileGo, bạn có thể sao lưu video, hình ảnh, danh bạ, nhạc, tin nhắn… với khả năng có thể phát hiện thông tin trùng lặp và loại bỏ của TunesGo. Từ đó giúp file dữ liệu của bạn gọn gàng hơn và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Phần mềm tương thích với dòng máy tính từ Windows XP trở lên. Bạn có thể kết nối thiết bị android với máy tính bằng cáp USB.

MOBILedit

MOBILedit cũng là một phần mềm hữu ích, giúp quá trình sao lưu dữ liệu từ thiết bị Android lên PC dễ dàng hơn. Về tính ổn định, MOBILedit không hề thua kém các phần mềm tương tự hiện nay. Phần mềm này có giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng, ngay cả với những người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm.

Click Download Ngay !!!

phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên pc
MOBILedit là một phần mềm hữu ích, giúp quá trình sao lưu dữ liệu từ thiết bị Android lên PC dễ dàng hơn

Các tính năng của MOBILedit được sắp xếp khoa học và không gây rối mắt cho người sử dụng . Điểm nổi bật của phần mềm này là tính năng phát hiện các dữ liệu bị trùng lặp như tin nhắn, thông tin liên lạc, video, ảnh, nhạc… và loại bỏ ra khỏi kho dữ liệu.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc 4 phần mềm sao lưu dữ liệu cho android trên PC miễn phí tốt nhất. Tất cả các phần mềm trên đều có giao diện khá đơn giản và sở hữu các tính năng vượt bậc khi bạn muốn sao lưu dữ liệu từ điện thoại Android của mình lên máy tính, giúp bạn bảo vệ an toàn các dữ liệu quan trọng của mình và có thể khôi phục lại được nếu có sự cố xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments