0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Giới thiệu game Mod Dragon For MineCraft PE và link tải game

Giới thiệu game Mod Dragon For MineCraft PE và link tải game

Mod Dragon For MineCraft PE là tựa game vô cùng thú vị cho phép người chơi có thể ấp trứng rồng để tạo nên những chú rồng cưỡi và thuần hóa chúng để trở nên hữu ích hơn. Những chú rồng này sau khi được thuần hóa sẽ trở nên thân thiết với con người, trở thành người bạn đồng hành để cùng nhau khám phá thế giới game Minecraft,… Để tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này,, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:mod dragon for minecraft pe

Giới thiệu game Mod Dragon For MineCraft PE

Mod Dragon For MineCraft PE là tựa game cho phép bạn có thể ấp trứng rồng và thuần hóa rồng để trở thành những con vật nuôi hữu ích nhất. Để sở hữu những quả trứng này, điều bạn cần làm đó là giành chiến thắng trong Ender Dragon.

Việc ấp trứng rồng ở đây cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt trứng xuống rồi click chuột phải vào nó. Lưu ý để giữ rồng ở yên một chỗ, bạn nên đặt trứng vào trong khoang kín. Sau một thời gian chờ đợi, qua  trứng của bạn sẽ nở thành rồng cơn.

Dần dần chú rồng con sẽ lớn lên và bạn có thể thuần hóa chúng bằng cá. Sau khi được thuần hóa, rồng sẽ đi theo bạn và bảo vệ bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể huấn luyện rồng cách ngồi xuống bằng một khúc xương và chuột phải.mod dragon for minecraft pe

Hướng dẫn cách chơi Mod Dragon For MineCraft PE

Để chơi game này, bạn chỉ cần thực hiện việc ấp trứng rồng ở một vị trí thật phù hợp. Để ấp trứng, bạn chỉ cần đặt trứng vào hộp kín, nhấn chuột phải và đợi một thời gian là trứng sẽ bắt đầu nở.

Sau khi rồng trưởng thành, bạn có thể thuần hóa bằng cá và ra lệnh cho rồng ngồi xuống hoặc đứng lên bằng xương. Để cưỡi rồng, bạn chỉ cần sử dụng phần yên trên lưng rồng rồi nhấn chuột phải mà không cần thêm bất kỳ một item khác.

Trong quá trình chơi game, rồng có thể bị thương. Khi này, bạn chỉ cần cho nó ăn cá, gà, bò hoặc thịt lợn.

Để lai ghép rồng, bạn có thể làm theo chỉ dẫn sau:

  • Có rất nhiều cách lai ghép rồng với những độ khó khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể nắm được các giống rồng lai ghép chính gồm Ender, Water, Fire, Ice, Ghost hay Air, Forest, Nether,..mod dragon for minecraft pe
  • Để tạo ra rồng nước, bạn chỉ cần đặt trứng rồng lên bể nước 3 x 3 với một block đặt trứng ở giữa. Để lai tạo rồng lửa bạn cũng thực hiện tương tự nhưng thay bể nước thành bể dung nham.
  • Để tạo ra rồng Ender, bạn có thể đặt trứng rồng ở bất kỳ một vị trí nào
  • Để tạo ra rồng ma, bạn cần đặt trứng rồng ở khu vực tối hoàn toàn với bên cạnh là bedrock.

Hướng dẫn cách thuần hóa rồng

Để thuần hóa rồng bạn cần phải đợi rồng trưởng thành. Đến khi rồng có 60HP, rồng đó sẽ trở thành một con rồng đích thực, trưởng thành. Khi này, bạn có thể dùng cá để thuần hóa rồng.

Bên cạnh đó để cưỡi rồng, bạn chỉ cần đặt một chiếc yên lên lưng rồng rồi click chuột phải. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn cần phải thuần hóa rồng trước khi cưỡi chúng. Trong trường hợp bạn muốn thuần hóa rồng nhưng gặp thông báo “This dragon is not under your command” có nghĩa rằng con rồng của bạn chưa đủ lớn, chưa trưởng thành.

Link tải game Mod Dragon For MineCraft PEmod dragon for minecraft pe

Để tải game Mod Dragon For MineCraft PE bạn cần phải cài thực hiện thông qua Minecraft Forge. 

Click Download Ngay !!!

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tải các phiên bản khác nhau của game này, cụ thể:

Tải Mod Dragon For MineCraft PE cho 1.10.2 tại link 

Tải Ngay
Tải Mod Dragon For MineCraft PE 1.9.4 tại link 

Tải Ngay

Tải Mod Dragon For MineCraft PE 1.9.0 tại link

Tải Ngay

Như vậy bạn có thể thấy rằng Mod Dragon For MineCraft PE là tựa game vô cùng thú vị, giúp bạn có thể trải nghiệm cảm giác nuôi rồng, thuần hóa và cưỡi chúng. Không những vậy, với tựa game này bạn còn có thể cùng những chú rồng của mình khám phá thế giới và tham gia vào những cuộc chiến đấu khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments