0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Lucky Baccarat là gì? Các kiểu giải trí phổ biến

Lucky Baccarat là gì? Các kiểu giải trí phổ biến

Một trong những trò chơi hiện đang làm mưa làm gió tại các casino và nhận về lượt chơi khủng không phải cái tên nào khác, đó chính là Lucky Baccarat. Hôm nay Fun88 sẽ cùng tìm hiểu xem Lucky Baccarat có gì mà lại thu hút mọi người nhiều đến thế nhé.

1. Lucky Baccarat là gì?

Lucky Baccarat được biết đến với tư cách là một phiên bản mới của trò chơi giải trí cổ điển – Baccarat truyền thống. Nhờ việc phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm số với phiên bản cũ nên Lucky Baccarat nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của nhiều game thủ. Với Lucky Baccarat thì các kiểu giải trí cũng như tỷ lệ trả thưởng trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ. 

Tìm hiểu về game Lucky Baccarat
Tìm hiểu về game Lucky Baccarat

2. Các kiểu giải trí của Lucky Baccarat

2.1. giải trí banker/Player có đôi may mắn

Với cách giải trí này thì các người chơi sẽ dự đoán hai lá bài đầu tiên được Banker/Player chia sẽ có giá trị giống nhau hay còn gọi là một đôi. Tuy nhiên theo các tay giải trí tại FUN88.COM, chia sẻ cách giải trí này chỉ được áp dụng cho những lần chơi đầu tiên, số ván mà bạn có thể áp dụng hình thức này còn tùy vào mỗi trung tâm khác nhau. 

2.2. giải trí Banker và Player có cùng số điểm

Tương tự như cách gọi của nó thì bạn có thể dự đoán số điểm của Banker và Player sẽ giống nhau, cách giải trí này còn có tên là giải trí hoà.

2.3. giải trí Banker/Player có đôi đỏ/đen

Ở đây bạn sẽ giải trí giống như giải trí đôi may mắn. Tuy nhiên với giải trí đôi may mắn thì giải trí đôi đỏ đen sẽ dựa vào chất bài. Bạn sẽ đặt giải trí 2 lá bài đầu tiên mà Banker/Player chia ra sẽ có cùng một màu là đỏ hoặc đen. Cũng giống như giải trí đôi may mắn thì cách giải trí này chỉ áp dụng cho những ván chơi đầu tiên. Và đương nhiên là số lượng ván chơi mà bạn có thể áp dụng cách giải trí này còn tùy thuộc vào quy định của mỗi trung tâm. 

Chơi giải trí Banker/Player có đôi đỏ/đen
Chơi giải trí Banker/Player có đôi đỏ/đen

3.4. giải trí Banker/Player thắng

Đối với cách giải trí này thì bạn sẽ đưa ra một con số cụ thể và giải trí xem giữa Banker và Player ai sẽ là người chiến thắng trong ván đó. 

3.5. Lucky 6

Với cách giải trí này thì bạn sẽ đưa ra dự đoán là Banker và Player sẽ thắng hay là hoà với con số 6. Cách giải trí này cũng chỉ áp dụng đối với những ván giải trí đầu tiên theo quy định của mỗi trung tâm. 

3.6. Banker/Player thắng với một số điểm cho trước

Trong lucky Baccarat thì ngoài cách giải trí lucky 6 ra thì đây là cách giải trí phổ biến nhất. Đối với cách giải trí này bạn sẽ dự đoán kết quả thắng giải trí của Banker và Player với một số điểm bất kỳ tùy bạn lựa chọn. 9 mức điểm khác nhau sẽ có mức thanh toán hoa hồng thưởng khác nhau. 3 trong số 9 mức điểm nằm gần nhau sẽ có mức thanh toán như nhau. 

Chơi giải trí Banker/Player thắng với một số điểm cho trước
Chơi giải trí Banker/Player thắng với một số điểm cho trước

Ví dụ như khi bạn chọn Banker/Player thắng với mức điểm từ 1 đến 3 thì sẽ có mức thanh toán khác so với khi Banker/Player thắng với mức điểm từ 4 đến 6 và mức cuối cùng là 6 đến 9. Đây cũng là một cách giải trí giới hạn ván đặt giải trí tùy theo quy định của trung tâm mà bạn có thể tham khảo.

3.7. Banker/Player hòa với một số điểm cho trước

Tương tự như cách đặt giải trí vừa rồi đó là đều có các mức thanh toán khác nhau, tuy nhiên ở hình thức giải trí này thì bạn có thể dự đoán Banker/Player hoà với số điểm là 0. Và chắc chắn là cách giải trí này cũng có giới hạn áp dụng trong những ván đầu tiên tuy theo quy định của mỗi trung tâm. 

Nếu như bạn cảm thấy trò chơi này hấp dẫn thì có thể đăng ký trải nghiệm ngay lập tức tại các trung tâm trực tuyến uy tín. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments