0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Hướng dẫn đăng ký tài khoản AE888 cho người mới cực nhanh...

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AE888 cho người mới cực nhanh chóng

Trung tâm AE888 đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, nhận thưởng lên tới hàng chục triệu đồng cho người chơi mới. Đây là lý do khiến nhiều anh em muốn tìm cách tham gia vào sân chơi của trung tâm này. Hôm nay, sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản cực đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản AE888 như thế nào?

Đăng ký tài khoản thành viên của AE888
Đăng ký tài khoản thành viên của AE888

 

Để tham gia sân chơi của trung tâm AE888 – trung tâm số 1 châu Á hiện nay thì anh em cần phải tạo cho mình một tài khoản thành viên. Anh em hãy truy cập và trang chủ của trung tâm. Bên trên góc màn hình sẽ có ô “Đăng ký”. Anh em chỉ cần nhấn vào đó rồi điền thông tin theo form của trung tâm là có thể đăng ký thành công. Các thông tin cần điền gồm:

 • Tên người giới thiệu: nếu không có người giới thiệu thì không điền mục này
 • Tên người dùng: anh em chọn tên từ 5 – 13 ký tự
 • Mật khẩu: hãy chọn mật khẩu gồm 8 ký tự, bao gồm cả ký tự số và ký tự chữ
 • Xác nhận mật khẩu: ở ô này, anh em chỉ cần nhập lại chính xác mật khẩu đã chọn ở trên
 • Tên đầy đủ: hãy nhập tên thật của anh em (tên được sử dụng trên thẻ ATM) để thuận tiện cho việc nhận thưởng sau này
 • Mật khẩu trong trò chơi: nhập 6 số
 • Số điện thoại: sử dụng số điện thoại mình đang dùng

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên thì anh em nhấn vào ô đăng ký ở dưới cùng của bảng thông tin. Tài khoản thành viên của anh em sẽ được tạo lập nhanh chóng.

Hướng dẫn gửi

Để có thể tham gia các trò chơi dự đoán siêu hấp dẫn đang có mặt tại trung tâm AE888 thì anh em cần phải gửi vào tài khoản, để còn có vốn đi chơi. Trung tâm cung cấp 2 hình thức gửi gồm gửi qua ngân hàng địa phương và chuyển khoản nhanh.

Gửi qua ngân hàng địa phương

Để gửi qua ngân hàng địa phương, anh em vui lòng liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của trung tâm để biết được thông tin về số tài khoản ngân hàng của trung tâm. Sau đó, anh em có thể gửi vào tài khoản của trung tâm theo nhiều phương thức khác nhau như gửi tiền tại quầy ngân hàng, gửi tại quầy của Viettel hoặc gửi tiền qua bưu điện, chuyển tại ATM. Anh em thấy hình thức gửi tiền nào tiện với mình thì lựa chọn.

Ngay sau khi chuyển tiền, anh em hay thông báo thời gian cũng như nội dung chuyển khoản cho trung tâm. Chỉ sau vài phút, phía ngân hàng sẽ vào lệnh cho bạn và trung tâm cũng lập tức xác nhận, cập nhật số tương ứng vào tài khoản cho bạn.

Một lưu ý trong trường hợp này là tài khoản của trung tâm có thể bị thay đổi nên anh em hãy liên hệ trước mỗi lần gửi tiền.

Chuyển khoản nhanh

Anh em điền đầy đủ thông tin của mình theo mẫu
Anh em điền đầy đủ thông tin của mình theo mẫu

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ internet banking thì có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản nhanh cho tiện lợi. Trước khi thực hiện, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết khi chuyển tiền theo hình thức này. Hệ thống chỉ mất một thời gian ngắn để xác nhận thông tin của bạn. Do đó, hãy giữ lại biên lai chuyển tiền của mình. Đối với phương thức chuyển tiền nhanh, bạn có thể lựa chọn gửi tiền qua MoMo, XPAY hoặc gửi qua ngân hàng đều được.

Hướng dẫn nhận thưởng

Rút tiền về tài khoản của bạn
Rút tiền về tài khoản của bạn

Khi đã chơi thắng được một số tiền lớn thì nhiều anh em muốn nhận thưởng về để trang trải cho cuộc sống cá nhân của mình. Các bước nhận thưởng như sau:

 • Anh em nhấn vào nút nhận thưởng, trung tâm AE888 sẽ xuất hiện một cửa sổ để xác nhận số dư của anh em đã được chuyển đến tài khoản chính hay chưa. Anh em hãy nhấn vào tiếp tục quảng cáo để có thể tiếp tục.
 • Nhập đúng số mà anh em muốn
 • Chọn ngân hàng và tài khoản ngân hàng mà anh em muốn nhận về (tên người nhận phải trùng khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng)
 • Nhập mã
 • Hệ thống sẽ nhanh chóng làm việc để về tài khoản ngân hàng cho anh em. 

Một số lưu ý khi:

 • Trong vòng 24h, anh em chỉ được rút tối đa 8300 USD. Đối với các thành viên VIP thì có thể rút về nhiều hơn
 • Số tiền rút tối thiểu là 8 USD và tối đa là 6200 USD trong một lần rút tiền
 • trung tâm có quyền xem xét tài khoản của thành viên
 • Anh em phải đảm bảo thông tin chuyển khoản ngân hàng và các thông tin thành viên không bị thay đổi so với lần rút đầu tiên. Nếu thông tin có sự thay đổi thì tiền thưởng sẽ bị khấu trừ
 • Mỗi ngày, anh em sẽ nhận được 3 lần rút tiền miễn phí. Đến lần rút thứ 4 trong ngày thì sẽ mất phí 5% trên tổng số tiền rút.

Bài viết trên đã hướng dẫn anh em đăng ký tài khoản của trung tâm https://ae8888vn.com/ – trung tâm hàng đầu châu Á hiện nay và cũng hướng đã anh em cách nạp rút tiền sao cho nhanh chóng nhất. Hiện tại trung tâm đang có rất nhiều sự kiện tặng thưởng cho người chơi mới nên anh em ngại gì mà không tham gia?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments