0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Hướng dẫn cài đặt và tải fake IP PUBG lite tốc độ...

Hướng dẫn cài đặt và tải fake IP PUBG lite tốc độ cao

Nếu bạn là người đam mê các trò chơi game chiến thì chắc chắn bạn biết ngày 24/01 phiên bản cấu hình thấp của trò chơi PUBG là PUBG LITE Chính thức được phát hành. Tuy nhiên hiện tại thì người chơi mới chỉ được trải nghiệm tại Thái Lan. Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và tải fake ip pubg lite tốc độ cao nhé.fake ip pubg lite

Cấu hình máy tính để chơi được fake ip pubg lite

Ưu điểm lớn nhất của trò chơi PUBG LITE là yêu cầu cấu hình máy tính cực kỳ nhẹ với cấu hình khuyến nghị tối thiểu chỉ cần Core i3, RAM 4GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên. Trong khi đó, cấu hình đề xuất này được đánh giá cũng khá trung bình, với Core i5, RAM 8GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

Hướng dẫn tải ứng dụng fake ip pubg lite trực tiếp từ trang chủfake ip pubg lite

Bước 1: Tải Pubg lite facke Ip tại đây

Click Download Ngay !!!

tải launcher PUBG Lite về máy tính cá nhân của bạn, file tải về sẽ có định dạng tên là “PUBG-Lite-Setup.exe”, việc tiếp theo chính là tiến hành thực hiện cài đặt theo hướng dẫn chi tiết bằng file đã tải về đó, các bước cài đặt cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng launcher thì PUBG Lite sẽ hiện lên thông báo PUBG LITE NOT AVAILABLE YOUR REGION, đến đây thì bạn thoát hoàn toàn khỏi game. Nếu muốn bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp theo địa chỉ https://accounts.pubg.com/register 

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ phải truy cập tại địa chỉ email đã cung cấp trong mục thông tin tài khoản lúc nãy để nhận mail xác nhận từ PUBG, vậy nên cần sử dụng email thật mình đang sử dụng để tránh việc không thể đăng ký thành công tài khoản.

Bước 4: Tiến hành fake IP PUBG Lite

Bước này bạn phải chọn một phần mềm cụ thể nào, nhưng sẽ khuyên bạn sử dụng ứng dụng Proxifier vì đường truyền khi chơi sẽ rất ổn định và ít bị giật lag, điểm khó chịu duy nhất của Proxifier là bạn phải tự tìm ra địa chỉ IP và có một số IP sẽ bị vô hiệu hóa ngay sau đó khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn tải và cài đặt fake ip pubg lite thông qua cài đặt ứng dụng

Với dung lượng tải game này về khá lớn, lên đến 2GB nên việc bạn thực hiện fake IP sang Thái Lan quả thật rất mất thời gian. Vì thế, ngay bây giờ bài viết sẽ mách bạn 1 thủ thuật nhỏ giúp việc tải và cài đặt PUBG Lite trở nên nhanh, đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Garena, nếu bạn chưa có ứng dụng này thì hãy thực hiện  tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

Tải ứng dụng Garena cho PC.

Để đăng ký tài khoản tại ứng dụng Garena.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng này trên máy tính, biểu tượng của ứng dụng Garena sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Tiếp theo hãy click chuột phải vào biểu tượng đó ứng dụng đó trên màn hình, tiếp tục lựa chọn Properties.

Bước 3: Bạn ấn chọn vào thẻ “Shortcut”, tại mục Target bạn thực hiện nhập vào đoạn mã “-toggleapp 32844” ngay bên phải đường dẫn mặc định đã cài sẵn. Sau đó hãy nhấn vào “Apply” và “OK” để lưu lại toàn bộ cài đặt.

Bước 4: Khởi động lại ứng dụng Garena ngoài desktop, tại giao diện chính bạn hãy thực hiện chọn vào biểu tượng bánh răng cưa của cài đặt. Tại mục cài đặt Chung, hãy thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó hãy nhấn Lưu để hoàn tất toàn bộ quá trình thay đổi.fake ip pubg lite

Bước 5: Ứng dụng Garena sẽ tự động thoát ra ngoài màn hình và yêu cầu bạn cần phải đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập lại sẽ xuất hiện biểu tượng yêu cầu tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy nhấn tải về. Sau khi tải về hoàn tất bạn sẽ xuất hiện biểu tượng bắt đầu “Chơi” màu đỏ.

Bước 6: Tuy quá trình tải ứng dụng về máy tính trước đó không cần Fake IP, nhưng khi chơi bạn cần phải thiết lập giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan. Cách Fake IP khá đơn giản và dễ làm, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Bước 7: Sau khi tải ứng dụng fake ip pubg lite thành công, bạn hãy thoát toàn bộ ứng dụng Garena sau đó đăng nhập trở lại để vào game chơi lại từ đầu.fake ip pubg lite

Lưu ý: Khi trò chơi bắt đầu chơi (đã vào game và trên máy bay), bạn hãy tắt phần mềm fake ip pubg lite ở Bước 6 để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất (vì Fake IP cho tốc độ mạng khá chậm sẽ gây giật, lag).

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ fake ip pubg lite đơn giản trên đây sẽ giúp mọi người có những phút giây thư giãn bên trò chơi đỉnh cao của mình. Với cách làm đơn giản này, các bạn có thể thoải mái thực hiện đam mê chơi game của mình mà không có bất kì điểm gì hạn chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments