0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Chính sách hoa hồng dành cho đại lý trung tâm là bao...

Chính sách hoa hồng dành cho đại lý trung tâm là bao nhiêu?

Sẽ có rất nhiều người khi tham gia giải trí đã có nhiều kinh nghiệm thường sẽ có mong muốn trở thành đại lý trung tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được mình sẽ được những lợi nhuận gì. Có rất nhiều người cũng sẽ chưa hiểu được đại lý trung tâm là làm gì. sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết cũng như chính sách hoa hồng dành cho đại lý trung tâm. Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua những gì được chia sẻ trong bài viết này. 

Đại lý trung tâm là công việc gì? 

Đại lý trung tâm có lẽ nhiều người đã từng nghe qua rất nhiều những vẫn chưa tìm hiểu được nó là công việc gì. Đây là nơi làm việc với các sòng bài trực tuyến và có được lợi nhuận hoa hồng vô cùng cao. Để có được hoa hồng như mong muốn bạn sẽ phải trải qua một số công việc khi làm đại lý trung tâm. 

Người tham gia sẽ phải review tất cả các sản phẩm mà trung tâm có như giải trí thể thao, các thông tin về xổ số, chơi bài Joker hoặc cũng có thể là giải trí bóng chuyền, quần vợt hay giải trí đua xe.  Thông qua đó bạn sẽ phải làm sao để người chơi biết nhiều hơn đến các sản phẩm trung tâm cung cấp, thu hút người chơi để họ đăng ký tài khoản. Đại lý phải là những người nhanh nhẹn, tạo cơ hội để kết nối với mọi người chơi trên nhiều phương diện và hình thức đặc biệt là tiếp cận online. 

Trên thị trường giải trí hiện nay có rất nhiều trung tâm cạnh tranh với nhau, hoạt động mạnh mẽ. Chính vì vậy đại lý trung tâm có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút người tham gia giải trí lựa chọn mình. Nếu làm tốt được điều này thì lợi nhuận thu được sẽ vô cùng lớn. 

Chính sách hoa hồng dành cho các đại lý trung tâm là bao nhiêu? 

Mỗi trung tâm sẽ có một chính sách hoa hồng riêng dành cho đại lý. Phụ thuộc vào hiệu quả công việc cũng như các làm việc mà cái trung tâm sẽ có những chính sách khác nhau. Nếu bạn muốn trở thành một đại lý trung tâm nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Vaobo88 sẽ tổng hợp các thông tin về chính sách hoa hồng của các trung tâm một cách chi tiết cụ thể. 

Chính sách hoa hồng trung tâm 188Bet

Là một trong những trung tâm uy tín được nhiều người chơi tin tưởng, 188Bet cũng sẽ là lựa chọn tốt khi trở thành đại lý. Tại đây tiền thắng giải trí ròng x% tỷ lệ hoa hồng sẽ bằng với tiền hoa hồng mà các đại lý sẽ nhận được. Hoa hồng thắng ròng được hiểu là khoản hoa hồng mà người chơi nhận được từ những lần thắng giải trí. Đó là sau khi đã trừ đi những khoản hoa hồng không hợp lệ trong lúc tham gia giải trí. Các trung tâm sẽ dùng số hoa hồng thắng ròng của người chơi dùng vào việc tính phần trăm tỷ lệ hoa hồng cho các đại lý. 

Chính sách hoa hồng trung tâm W88

Đến với W88 số tiền hoa hồng nhận được khi trở thành đại lý cũng rất là cao lên đến 48%. Chính sách tại đây sẽ được tính như sau : Phần tham gia đặt giải trí nhưng bị thua của những người chơi mà các đại lý giới thiệu sẽ là phần hoa hồng đại lý đó được hưởng. Chính sách hoa hồng này sẽ tính là tổng tiền thua cuộc trừ với các khoản phí sau đó nhân với 40% sẽ ra  hoa hồng. Trừ các khoản phí chính là phí mà người chơi đã dùng trước đó. Ngoài ra khi đến với trung tâm này nếu bạn tuyển thêm được nhiều đại lý khác cũng sẽ nhận được chiết khấu 10% hoa hồng. 

Hiện nay trên thị trường có một số nguồn tin cho răng w88 lừa đảo, tuy chưa được xác thực độ chính xác của tin tức này, nhưng các bạn cũng cần phải thận trọng khi lựa chọn các website để đăng ký đại lý.

Cần phải lựa chọn chính xác site trung tâm gốc để không bị lừa đảo.

Chính sách hoa hồng trung tâm JP88

JP88 cũng mang đến chính sách hoa hồng cao cho các đại lý khi làm việc cùng trung tâm này. JP88 cũng sẽ thường xuyên đưa ra những ưu đãi khuyến mãi để cảm ơn các đại lý đã hỗ trợ trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến. 

Hoa hồng mà trung tâm này dành cho đại lý cũng lên đến 40% và sẽ cung cấp đại lý các phần mềm hỗ trợ làm việc. Công thức tính số tiền hoa hồng dành cho các  đại lý của JP88 sẽ là chiết khấu bằng với số tiền lãi ròng x % hoa hồng.

Chính sách hoa hồng trung tâm Full88

Full88 cũng sẽ có những chính sách ưu đãi nhất định không khiến các đại lý phải thất vọng. Đối với trung tâm này người tham gia đăng ký tài khoản tại trung tâm thông qua các đại lý giới thiệu càng nhiều thì lợi nhuận hoa hồng nhận về càng cao. Ngoài việc nhận hoa hồng từ người chơi tham gia bạn sẽ còn nhận được rất nhiều chiết khấu hoa hồng từ những người tham gia đại lý nhưng dưới sự quản lý của bạn. Hoa hồng mà bạn nhận được từ các đại lý cấp dưới mình sẽ được tính : 

  • Từ các đại lý cấp 2 của bạn sẽ có chiết khấu là 10% hoa hồng. 
  • Các đại lý cấp 3 sẽ là 1% hoa hồng 
  • Còn lại sẽ là 0.1% cho các đại lý cấp 4. 

Như vậy Diễn đàn cá độ bóng đá Vaobo88 cho bạn thấy rằng khi trở thành một đại lý trung tâm bạn sẽ nhận được rất nhiều phần trăm hoa hồng từ các nguồn khác nhau. Mỗi trung tâm sẽ có những ưu đãi riêng mà bạn có thể lựa chọn để trở thành đại lý. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments