0.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủ Game Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách...

Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m?

Bạo chúa bóng tối Baruk là một trong những nhân vật chính trong phụ bản Rừng Bóng Ma. Vậy bạn có biết bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m không? Để có thêm cho bản thân những thông tin hữu ích về vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Đôi nét về phụ bản Rừng Bóng Ma

Phụ bản là một trong những địa điểm đặc biệt để Blade & Soul thử thách những tổ đội cùng chinh phục và tham gia. Khi hoàn thành Phụ bản, các thành viên trong đội sẽ nhận được một số phần phần thưởng nhất định.

Từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bình thường cho đến việc tìm kiếm nguyên liệu cần thiết để có thể nâng cấp sức mạnh vũ khí thì người chơi đều sẽ phải thường xuyên phải đi đánh bại kẻ địch. Bên cạnh đó, mỗi Phụ bản cũng sẽ được phân loại bởi màu sắc để phân biệt cấp độ bao gồm: Trung Bình, Khó, Cực khó và Anh hùng.

Nếu như ở mức phụ bản Thường thì người chơi có thể tự mình chinh phục thì ở những cấp độ khó hơn, bạn sẽ cần phải trang bị kỹ năng tốt. Kết hợp với đó chính là sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành.

Rừng Bóng Ma chính là phụ bản Anh hùng ở cấp độ 50 tại bản đồ “Bờ Biển Lục Lam”. Khi người chơi tiêu diệt được Boss cuối thì sẽ thu về được rất nhiều phần thưởng có giá trị. Mặc dù được đánh giá là phụ bản “nhàn rỗi” nhưng Rừng Bóng Ma cũng gây nên rất hào hứng dành cho các game thủ BnS. Bởi phụ bản này tích hợp thêm chức năng farm nguyên liệu giúp nâng cấp vũ khí sau này.

bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?
Rừng Bóng Ma chính là phụ bản Anh hùng ở cấp độ 50 tại bản đồ “Bờ Biển Lục Lam

Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m?

Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về phụ bản Rừng Bóng Ma. Tham khảo một số câu hỏi sau đây để có câu trả lời:

Các đòn đánh cơ bản

Ở phụ bản này, Baruk có ngoại hình y chang Boss của Lăng Lưu Đày, chỉ khác màu thôi. Cách tấn công của Baruk cũng khá tương tự như sau:

 • Cào tay phải/trái, đỡ được
 • Phun lửa đen trước mặt và đỡ được
 • Xoay vòng 2 cái hoặc đánh sau lưng.
 • Nếu mục tiêu Tanker đứng xa hơn 9 mét, bạo chúa bóng tối Baruk sẽ ném các cầu bóng tối vào mặt
 • Khi bạo chúa bóng tối Baruk bị đánh té (x2) thì hắn sẽ có khả năng tự bật lên và đập sát thương diện rộng xung quanh mình.

bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?
Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m?

Cơ chế đặc biệt

Baruk, mỗi 30 giây sẽ bắt đầu cơ chế đặc biệt của mình như:

 • Một thông báo khi xuất hiện sẽ báo hiệu rằng “hạt giống bóng tối” đã xuất hiện. Sau đó, Baruk sẽ ném 1 hạt giống khổng lồ vào một trong các góc của bản đồ. Những vị trí xung quanh hạt giống sẽ tự động trói chân tất cả mục tiêu khi tiến vào (ngoại trừ boss). 
 • Ngay sau đó, năm thây ma quỷ sẽ xuất hiện ở khu vực đầu mép đối diện của bản đồ và áp sát lại gần Baruk một cách từ từ. Mỗi thây ma sẽ có hơn 1 triệu máu và đánh không chết. Đặc biệt, nếu chúng chạm vào thì bạo chúa sẽ hồi lại khoảng 5% lượng máu hiện tại.
 • Boss sẽ đánh thêm tí nữa ngay khi ném hạt giống rồi mới chọn mục tiêu cho mình. Boss sẽ chọn mục tiêu là đối tượng đứng xa boss nhất và nhảy thẳng vào người đó. Thế nên, người chơi cần di chuyển thật xa từ lúc boss ném hạt giống. Vị trí đứng của người đó phải ngay sau hạt giống, sao cho 5 con quái kia sẽ bị trúng hạt giống khi tiến gần lại boss và trói chân lại không thể đụng vào bạo chúa được. 

bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?
Mỗi thây ma sẽ có hơn 1 triệu máu và đánh không chết

Lưu ý

 • Nếu bạo chúa đứng ngay hạt giống thì nó vẫn sẽ có thể hút máu của 5 con quái vật bị trói chân kia.
 • Cuồng Long và Kiếm Vũ có thể dùng người giữ Aggro để kéo boss ra ngoài hoặc khiêng bạo chúa ra khỏi hạt giống. 
 • Sau khi tấn công 1 lúc, bạo chúa sẽ đập bốn lần sát thương diện rộng liên tiếp. Lúc này, cả đội cần khống chế bất kì để có thể ngắt quãng đòn tấn công này của bạo chúa.

Sau khi hoàn thành 2 lần cơ chế trên thì bạo chúa sẽ tiếp tục vào cơ chế đặc biệt của mình như sau:

 • Thông báo cho biết Baruk đã nhận đầy năng lượng đen, khiến hắn gây sát thương diện rộng và nhảy vào giữa map.
 • Thông báo tiếp theo cho biết Baruk sẽ thổi năng lượng vào mục tiêu là người chơi đứng xa boss nhất. Mục tiêu được chọn cần đứng sao cho bạo chúa sẽ thổi năng lượng trúng hết các thây ma và tiêu diệt tất cả chúng.
 • Sau đó, Boss sẽ hút tất cả thây ma và người chơi còn sống vào giữa. Đòn hút này có thể sử dụng iframe để hút/kháng sát thương. Ngoài ra, nếu không tiêu diệt hết thây ma thì chúng sẽ giúp cho bạo chúa hồi máu.
 • Thiết lập cơ chế lặp lại nếu Baruk còn sống.

bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?
Boss sẽ hút tất cả thây ma và người chơi còn sống vào giữa

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin được chúng tôi chia sẻ về phụ bản Rừng Bóng Ma. Mong rằng qua đó bạn sẽ có thể giải đáp được thắc mắc: “Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi Tanker đứng cách xa hắn 9m?”. Chúc bạn có được những phút giây giải trí thú vị cùng game này. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments